info@cnpt.vn
0236.3.770.888

So sánh hiệu năng iOS 14, iOS 13, iOS 12, iOS 11, iOS 10 trên iPhone cũ

Từ trước đến nay, việc nâng cấp các phiên bản mới luôn khiến các mẫu iPhone thế hệ cũ hoạt động chậm hơn. Mặc dù hãng đã cố gắng cải thiện điều đó trong nhiều năm qua, nhưng đa phần người dùng đều không đánh giá cao những nỗ lực của Apple, họ cho rằng Apple luôn “biết cách” để khiến người dùng phải bỏ hầu bao ra mua những sản phẩm mới nhất để đạt được hiệu năng như mong muốn.

Screen Shot 2020-09-20 at 6-26-24 PMip

Đáp lại những tranh cãi đó, kênh YouTube iAppleBytes đã thực hiện một video so sánh tốc độ, hiệu năng của iPhone 6s trên các nền tảng iOS 14/13/12/11/10. Ngoài ra, các phiên bản được so sánh đều là những phiên bản ổn định nhất, ngoại trừ iOS 14 là phiên bản mới vừa được phát hành.

Thật sự thú vị khi iOS 14 mang đến hiệu năng tốt hơn một chút so với các phiên bản iOS 10.3.1 và 11.4.1, dù sự khác biệt là rất nhỏ nhưng chắc chắn đây là một tín hiệu tốt cho trải nghiệm thường ngày, cũng như bác bỏ những quan điểm sai lệch của đông đảo người dùng trên khắp thế giới. Với iOS 12 và iOS 13, sự khác biệt về hiệu năng là không lớn khi so sánh với iOS 14.

Có thể thấy, sự chậm chạp về hiệu năng ảnh hưởng không nhiều đến trải nghiệm người dùng, có chăng chỉ là sự phát triển của các ứng dụng và các dữ liệu trong máy khiến cho hiệu năng giảm sút so với thời điểm vừa mới mua. Đặc biệt là với iOS 14, mọi thứ còn trở nên tốt hơn. Để có cái nhìn tổng quan nhất, mời bạn đọc cùng theo dõi video dưới đây.

Nóng: Apple vô tình lộ ngày ra mắt iPhone 12, thời khắc công bố đang gần kề!

(Techz.vn) Một số cư dân mạng đã “soi” được dấu mốc ra mắt siêu phẩm iPhone 12 của nhà Táo khuyết.

Written by: cnptcorp

Leave a Reply