info@cnpt.vn
0236.3.770.888

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CNPT

Được ra đời vào ngày 15 tháng 03 năm 2016 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. CNPT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Truyền thông, Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế website... cung cấp các giải pháp trực tuyến cho doanh nghiệp kết nối đến khách hàng, Mail doanh nghiệp, cung cấp hosting, SEO từ khóa, Google Adwords,... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trı̀nh làm việc chuyên nghiệp. CNPT luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mı̀nh. “Cho đi và nhận lại” chính là giá trị sống của chúng tôi. CNPT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quytrình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”. CNPT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội.được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ CNPT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, CNPT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Chúng tôi đúng với chính mình, và cam kết luôn luôn thực hiện tốt nhất có thể.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi là xuất sắc. Không phải vì chúng tôi nói nó, mà bởi vì chúng tôi làm việc chăm chỉ. Chúng tôi tận tâm, tận tụy và tập trung. Chúng tôi tin rằng mỗi người sẽ đạt được kết quả tốt nhất của cá nhân và vượt qua mọi thử thách thông qua văn hóa và đạo đức chung.

Our version

Cam kết 100% đội ngũ lập trình và thiết kế có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm. CNPT sở hữu một nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình trong công việc
Chất lượng dịch vụ đáp ứng tiêu chí khách hàng tuyệt đối
Cam kết hoàn tiền 100% nếu các thiết kế không đạt chuẩn.
Quy trình thiết kế theo tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu nâng cấp trong tương lai.
Dẫn đầu về giá với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất.

Nhân sự và tổ chức

CNPT là nhà cung cấp Hosting – Domain, thiết kế website, xây dựng hệ thống, ứng dụng trên nền tảng web chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hữu ích và phù hợp. Đáp ứng được từng yêu cầu dù là nhỏ nhất để làm hài lòng quá khách hàng. Về mặt kỹ thuật công ty có 2 nhóm kỹ thuật: nhóm thiết kế đồ họa và nhóm lập trình viên, tùy vào hai nhóm có thể làm việc độc lập để thiết kế giải pháp cho khách hàng hoặc cùng làm việc với nhau để có thể xây dựng một giải pháp trọn gói cho nhu cầu của các doanh nghiệp

CNPT tự hào với đội ngũ nhân lực CNTT nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao và vô cùng tận tâm trong công việc, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong các dự án lớn, nhiệt tình trong công việc và được phân bổ một cách hợp lý để có khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

“Cloud - Network - Professional - Technology”