info@cnpt.vn
0236.3.770.888
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ CNPT > Camera > Lĩnh vực: Tin Tức

Lĩnh vực: Tin Tức

Công ty TNHH Vạn Đông An
Chi nhánh: Nhà sách Vạn Đông An, Tân Thành 1, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn,
Bình Định.
Địa chỉ: K96/H161/8 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại liên hệ: 0965.707286
Email: kathytran1904@gmail.com
Giám đốc: Trần Thị Thủy.
Website: http://vandongan.com/

vandongan.com_

Vạn Đông An, là website thông tin thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Vạn Đông An, mã số doanh nghiệp 0401880873, hoạt động từ ngày 12/02/2018 ở trụ sở chính K96/H161/8 Điện Biên Phủ (Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng) và chi nhánh tại Nhà sách Vạn Đông An (Tân Thành 1, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định).

Lăng Vạn Đông An.

Công ty hoạt động với 3 mảng kinh doanh: sách báo, văn phòng phẩm, dịch vụ vui chơi giải trí cho trẻ em; cung cấp phục vụ đồ uống, bán buôn bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh; và tổ chức sự kiện, xúc tiến thương mại.

Trong đó, hoạt động kinh doanh văn hóa phẩm sách báo, các dịch vụ thương mại liên quan và nhất là sự kiện, tổ chức xúc tiến thương mại chính là nét đặc trưng riêng của Vạn Đông An. Nền tảng hành động này, chính là thực trạng lịch sử văn hóa, xã hội và kinh tế tại khu vực làng chài Thiện Chánh (Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định) với giá trị trăm năm tuổi. Gốc rễ lịch sử ấy là niềm tự hào của con người và các dòng họ tông tộc ở địa phương này, cũng là điều kiện cơ bản để công ty Vạn Đông An định hình phát triển, có lộ trình tiến tới.

Công ty cam kết tuân thủ những giá trị bền vững và nhân văn, mà các thế hệ con người ở vùng làng nghề biển Bình Định, miền Trung đã thay nhau tiếp nối, củng cố xây dựng và kế thừa. Những sản vật, di chỉ tại đây là thành quả đúc kết từ thực tiễn lao động của các thế hệ, cần được tôn tạo và phát huy, mà công ty Vạn Đông An là một trong những nhân tố mới hình thành nhưng đầy trách nhiệm, sẽ nỗ lực không ngừng để đạt hiệu quả cao nhất và thành công.

Bên cạnh những giá trị kinh tế hướng đến, công ty Vạn Đông An sẽ đề cao trách nhiệm xã hội của mình, liên kết cùng các đối tác, hợp tác cùng chính quyền nhân dân, kêu gọi sự hỗ trợ từ các nhà quản lý, để có được năng lực thực sự trong chia sẻ cơ hội, niềm tin và điều kiện sống tốt hơn, đạo đức và nhân văn hơn cho cộng đồng xã hội địa phương. Hướng đến các mô hình quỹ tương hỗ, hoạt động từ thiện, cùng các hoạt động tiến bộ khác, tăng cường nhận thức trách nhiệm và yêu cầu đổi mới, hiện đại đi đôi với truyền thống, bảo lưu và cách tân hợp lý các giá trị tích cực trong cuộc sống, chính là đường đi của doanh nghiệp hiện tại và tương lai.

Đội ngũ nhân lực Vạn Đông An được định hướng phát triển và xây dựng trên 2 tiêu chí quan trọng: tự giác và sáng tạo. Mỗi cá nhân đều có cơ hội thể hiện năng lực, bản lĩnh và trách nhiệm của mình trong công việc, tự lực đảm trách và điều tiết các hoạt động phục vụ cộng đồng, khách hàng, đối tác và nội bộ doanh nghiệp, trên tinh thần tôn trọng các giá trị khác biệt và tiến bộ. Tùy theo năng lực và ý muốn bản thân, các cá nhân trong tập thể nhân lực Vạn Đông An có quyền kiến nghị, đề xuất và yêu cầu được hỗ trợ, hướng dẫn, đặt mục tiêu để không ngừng phát triển, có được những giá trị bền vững, bảo đảm cuộc sống an toàn, đầy đủ và hạnh phúc.

Điều quan trọng nhất để công ty Vạn Đông An tin tưởng khẳng định được vị thế và hình ảnh của mình, chính là các giá trị bền vững, lâu đời của làng nghề truyền thống trăm năm, gắn bó cùng địa phương và khơi gợi được những ý thức, hành động chung trong cộng đồng xã hội, tôn vinh những giá trị trường cửu của văn hóa con người Việt Nam, của những vùng đất vùng duyên hải miền Trung.

Request a Call back