info@cnpt.vn
0236.3.770.888
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ CNPT > Camera > Mua Bán, Kinh Doanh Sản Phẩm: Đá Khải Minh

Mua Bán, Kinh Doanh Sản Phẩm: Đá Khải Minh

Vật liệu trang trí Khải Minh

Trụ sở: 36 Trần Bình Trọng – TP. Đà Nẵng
Hotline: (0236) 6251.668 – 6251.152
Website: www.dakhaiminh.com

Được thành lập từ năm 2006, Khải Minh ( công ty CP Khải Minh An ) đã trở thành một thương hiệu mạnh về đá trang trí trên thị trường Đà Nẵng. Thị trường xây dựng liên tục gặp nhiều thử thách, mặc dầu vậy Khải Minh vẫn đứng vững nhờ theo đuổi chính sách chất lượng tốt và dịch vụ tốt cho người tiêu dùng.

1. Ngành hàng chính của Khải Minh là: CHẾ TÁC & CUNG CẤP ĐÁ TRANG TRÍ bao gồm các loại đá từ các nguồn đá Hòa Sơn, Duy Xuyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Chu Lai, Đồng Nai, Lai Châu…

2. Ngành hàng phụ của Khải Minh là cung cấp GỐM TRANG TRÍ, GẠCH TRANG TRÍ, TẤM CONWOOD, SẢN PHẨM SÂN VƯỜN, CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ ỐP LÁT (KEO DÁN VÀ CHỐNG THẤM ĐÁ).

3. Ngành thi công của chúng tôi bao gồm THI CÔNG ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ MARBLE, THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN.

 

THẾ MẠNH của Khải Minh là
MẪU MÃ PHONG PHÚ, CHẤT LƯỢNG TỐT, UY TÍN CUNG CẤP CAO

 

     Chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu phong phú của các Chủ đầu tư, Nhà thiết kế về những mẫu mã mới lạ nhất. Phòng kinh doanh của Khải Minh có khả năng cung cấp những hợp đồng lớn cho các resort, dự án theo cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.

Được sự tin tưởng và quan tâm của các nhà thiết kế, kiến trúc sư, sản phẩm của chúng tôi đã góp phần làm đẹp hơn cho các công trình trên thành phố Đà Nẵng, một thành phố trẻ năng động đang ngày càng giàu đẹp hơn trước. Hệ thống đại lý của chúng tôi hiện đã có mặt khắp Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Bình Định. Hiện nay Khải Minh bán hàng trên Toàn quốc, đảm bảo phục vụ quý khách một cách nhanh chóng kể cả những đơn hàng nhỏ nhất. Quý khách hoàn toàn tin tưởng về chúng tôi trong khâu thanh toán và giao hàng ( xin tham khảo giấy phép ĐKKD bên dưới ).

Khách hàng lưu ý khi mua hàng qua đại lý cần kiểm tra có phải sản phẩm do Khải Minh cung cấp không, nếu có phàn nàn về chất lượng vui lòng gọi số 0989 968 963.

Mong muốn cao nhất của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những mẫu mã mới nhất, chất lượng cao nhất. Đến với showroom 36 Trần Bình Trọng, quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu mã phù hợp nhất cho căn nhà của mình, có thể đặt hàng những sản phẩm độc đáo theo ý của mình.

   Quý khách hàng ở xa hoàn toàn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp những hình ảnh chân thực rõ ràng nhất về sản phẩm để có thể ra quyết định mua hàng từ xa. Kế hoạch của chúng tôi là xây dựng hệ thống showroom tại các vùng miền để gia tăng sự tiếp cận với khách hàng.
Request a Call back