info@cnpt.vn
0236.3.770.888

Máy bán hàng tự động – Giải pháp kinh doanh công nghệ

Kinh doanh công nghệ thời kỳ 4.0 hiệu quả nhờ máy bán hàng tự động

Thời kỳ 4.0 mở ra kỷ nguyên của những thiết bị công nghệ. Những thiết bị này dần thay thế con người, nhân lực hay nhiều yếu tố khách quan khác để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Dường như mọi lĩnh vực đều có các thiết bị công nghệ này tham gia, giúp phần làm thay đổi bộ mặt của nhiều ngành. Một trong những ngành với sự giúp sức của các thiết bị công nghệ 4.0 đang dần thay đổi tích cực đó là kinh doanh.

Đứng đầu trong các giải pháp kinh doanh công nghệ hiện nay phải kể đến đó là sản phẩm máy bán hàng tự động. Máy bán hàng tự động là dòng máy ứng dụng công nghệ tự động mới trong bán hàng. Máy được thiết kế tinh gọn, thông minh. Với ưu điểm là những lợi thế về diện tích, nhân công, quy trình quản lý hay nhiều tiện ích khác đã giúp máy bán hàng tự động trở thành công cụ đắc lực cho nhiều nhà kinh doanh. Đồng thời, nó trở thành giải pháp kinh doanh công nghệ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Trên thực tế, để mở một cửa hàng bán lẻ, người kinh doanh cần phải chi trả cho rất nhiều loại chi phí: mặt bằng, nhân viên, điện, nước, nhà kho,… Trong đó, chi phí dành cho mặt bằng và nhân viên chiếm con số khá lớn. Máy bán hàng tự động sẽ là một hình thức kinh doanh hữu hiệu khi nó không tốn quá nhiều loại chi phí nhưng vẫn hoạt động được như một cửa hàng bán lẻ.

Ưu điểm khi nhắc đến hiệu quả màu máy bán hàng tự động mang lại khá nhiều. Thông thường thì trung bình một chiếc máy bán hàng tự động chỉ chiếm diện tích hơn 1m2 nhưng có thể chứa đến 300 sản phẩm. Sản phẩm bày bán vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu mua sắm khác nhau của người mua. Đáng chú ý, chiếc máy có thể hoạt động 24/24 mà không cần có nhân viên trông coi. Do đó, so với cửa hàng bán lẻ thì máy bán hàng tự động giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho mặt bằng và nhân công.

TSE Vending – Nhà cung cấp giải pháp kinh doanh công nghệ uy tín

Công ty cổ phần Công nghệ TSE – TSE Vending là một trong những công ty top đầu Việt Nam về việc cung cấp giải pháp cũng như thiết bị máy bán hàng tự động. Đây là một thương hiệu đã quá quen thuộc với những người đã và đang khai thác hệ thống máy bán hàng tự động ở Việt Nam. Với những kinh nghiệm triển khai lắp đặt máy bán nước tự động trên khắp 3 miền đây có lẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định kinh doanh khai thác máy bán nước tự động.

Đến với máy bán hàng tự động TSE, bạn không chỉ đơn thuần mua được thiết bị tốt mà còn nhận được một giải pháp kinh doanh phù hợp với từng địa điểm. Đặc biệt, có lẽ ở Việt Nam rất ít nơi có được đội ngũ kỹ thuật tốt như TSEvending. Tại đây với kinh nghiệm dày dặn của nhiều chuyên gia cùng đội ngũ kỹ thuật, TSEvending có khả năng xử lý tất cả các lỗi của Bo mạch, bộ nhận tiền, giàn lạnh từ Trung Quốc đến Việt Nam của máy bán hàng tự động một cách rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website, fanpage để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên liên hệ

Công ty cổ phần Công nghệ TSE – TSE Vending

Web: https://tsevending.com

Hostline: 0943174444

Email: [email protected]

Địa chỉ: 331/7/34 Phan Huy Ích, P14, Gò Vấp HCM

Fanpage: facebook.com/mbhtdtse

Written by: cnptcorp

Leave a Reply