info@cnpt.vn
0236.3.770.888

Apple phát hành iOS 14.0.1: Vá rất nhiều lỗi lớn!

Bản cập nhật này sẽ không bao gồm tính năng mới, mà đây chỉ là phiên bản vá các lỗi nghiêm trọng mà người dùng đang gặp phải vào thời điểm hiện tại. Cụ thể như sau, lỗi trình duyệt và cài đặt trong mail sẽ bị reset khi khởi động lại iPhone, sửa lỗi không kết nối được Wi-Fi, không gửi được email trong ứng dụng Mail, lỗi hiển thị hình ảnh trên Widgets News, lỗi camera trên iPhone 7 và 7 Plus.. Bên cạnh những lỗi mà Apple đã liệt kê chính thức, hy vọng hãng cũng sẽ âm thầm cải thiện những vấn đề còn tồn đọng như tình trạng iPhone bị nóng bất thường, hao pin hay cải thiện hiệu năng tốt hơn nữa.

ios-14-0-1-750x422

Người dùng trước khi nâng cấp phiên bản 14.0.1 chính thức, yêu cầu thiết bị phải đảm bảo > 50% dung lượng pin, kết nối mạng Wi-Fi để đảm bảo tính ổn định khi nâng cấp, dung lượng trống đủ cho bản cập nhật, sao lưu dữ liệu để phòng những trường hợp xấu nhất.

Như mọi khi, người dùng có thể nâng cấp qua OTA bằng cách mở Setting > General > Software Update và tiến hành nâng cấp nhanh chóng. TechZ chúc bạn đọc có những trải nghiệm tốt hơn với phiên bản iOS 14.0.1.

Vừa ra mắt được ít ngay, IOS 14 đã… có bản Jailbreak?!

(Techz.vn) Phiên bản mới nhất của hệ điều hành IOS đã bị bẻ khóa chỉ chưa đầy một tuần sau khi ra mắt.

Written by: cnptcorp

Leave a Reply