info@cnpt.vn
0236.3.770.888

10 tips làm việc mọi lúc mọi nơi một cách chuyên nghiệp trên Galaxy Tab S7/S7+

Samsung Galaxy Tab S7 và S7+ là bộ đôi tablet Android đáng mua nhất hiện nay với cấu hình mạnh mẽ, màn hình đẹp và hỗ trợ công việc tối đa với bút S Pen cùng giao diện Dex. Bộ đôi máy tính bảng mới của Samsung sẽ giúp nguòi dùng thiết lập chế độ làm việc mới một cách hiệu quả, cơ động và đâu đó cả một phong cách khác biệt.

TabS7+ (7 of 7)

Tablet đã từng được coi là “kẻ thay thế” rồi trở thành “kẻ thách thức” laptop rồi cuối cùng lại đứng riêng và có phần nào bị lãng quên. Một phần nguyên nhân nằm ở nền tảng Android không thu hẹp được với Windows và bản thân Microsoft cũng không có giải pháp thiết thực để giúp Tablet từ thiết bị giải trí di động trở thành một chiếc laptop phục vụ công việc thực thụ. Rất nhiều thương hiệu đã rút khỏi thị trường tiềm năng một thời này nhưng Samsung vẫn còn hứng thú, thậm chí là đặt niềm tin rất nhiều.

DSC08985

Với lợi thế của Gã khổng lồ công nghệ, Samsung tiếp tục phát triển dòng Galaxy Tab, giao diện Dex và bút S Pen. Tất cả để giúp máy tính bảng phù hợp với công việc và có thể thay thế laptop ở nhiều trường hợp hơn. Đến với Galaxy Tab S7+, Samsung đã mang đến mẫu máy tính bảng mạnh mẽ, màn hình đẹp, hỗ trợ tới tần số quét 120Hz, bút S Pen mới, phục vụ công việc tối đa. Rõ ràng, Galaxy Tab S7+ là sản phẩm hướng tới một phong cách làm việc mới, đơn giản hơn, hiệu quả hơn, di động hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng không thiếu những tính năng quan trọng.

S Pen – mang tới sự chuyên nghiệp

Đến thời điểm này, việc giữ một chiếc bút cảm ứng của Samsung từ thập kỷ trước là rất thuyết phục. Ngay cả Apple cũng từng nói họ không cần một chiếc bút cảm ứng và đến giờ, iPad cũng phải có Apple Pencil để cung cấp nhiều hơn các tính năng chuyên nghiệp. Rõ ràng, Samsung hơn Apple ở mặt kinh nghiệm, thu thập hành vi người dùng trong hơn 10 năm và đưa ra chiếc bút S Pen năm 2020 tốt nhất.

DSC09180

Tốc độ phản hồi 9ms rõ ràng hiệu quả với việc viết, vẽ nhanh trên Galaxy Tab S7+. Cảm giác độ trễ không còn, viết là ra đi kèm hiệu ứng âm thanh chân thực như đang viết vẽ trên giấy. Cùng việc nâng cấp phần cứng, Samsung mang tới những hỗ trợ phần mềm, dễ dàng chuyển đổi thành văn bản một cách dễ dàng. Trong môi trường chuyên nghiệp, tốc độ ghi chú, chuyển đổi là yếu tốt hết sức quan trọng và Samsung đã giúp người dùng bằng bút S Pen.

DSC09190

Mỗi cuộc meeting đều hoàn hảo nhờ sự ghi chú tỉ mỉ khi kết hợp S Pen thế hệ mới cùng với tính năng chỉnh sửa được nâng cấp. Mở rộng với tính năng “Ghi âm khi ghi chú” vô cùng quyền năng và thiết thực trong những cuộc họp giúp bạn không bỏ lỡ một chi tiết quan trọng nào. Bên cạnh đó, bút S Pen cũng có thêm kết nối không dây để điều khiển Tab S7+ từ xa, thêm các tính năng phục vụ trình chiếu hoàn hảo. Samsung đã gói gọn những tính năng hữu ích, phục vụ cho công việc bên trong chiếc bút S Pen.

DSC08837

Galaxy Tab S7+ – Máy tính bảng hoàn hảo cho công việc, giải trí

Galaxy Tab S7+ mang đến giá trị sử dụng nhiều hơn, vượt xa khái niệm một máy tính bảng một phần nhờ bút S Pen và những phần còn lại nằm ở bên trong sản phẩm. Samsung sử dụng vi xử lý Snapdragn 865+ và màn hình kích thước 12.4 inches, hỗ trợ tần số quét 120Hz. Kết hợp cùng bàn phím, người dùng có một chiếc laptop nhỏ gọn, nhẹ với màn hình Super AMOLED rực rỡ và tần số quét cao. Bên cạnh đó, Samsung cũng hoàn thiện giao diện Dex để mang đến trải nghiệm giống với laptop, các thao tác mượt mà, hỗ trợ các ứng dụng văn phòng từ Microsoft hay Google tốt nhất.

DSC09033

Bên cạnh đó, với viên pin 10.090mAh, gần như lớn nhất trong thế giới máy tính bảng giúp máy duy trì công việc trong thời gian dài, có thể lên tới một ngày. Samsung cũng khéo léo khi cung cấp giải pháp sạc siêu nhanh cho mẫu máy tính bảng cao cấp của mình. Với cấu hình mạnh, thời lượng pin dài hơi, màn hình xuất sắc bậc nhất, bút S Pen quyền năng, Galaxy Tab S7+ là mẫu tablet hoàn hảo nhất dành cho công việc và giải trí của người tiêu dùng Việt.

TabS7+ (8 of 9)

Written by: cnptcorp

Leave a Reply