info@cnpt.vn
0236.3.770.888

Chiếc đồng hồ bí ẩn mà Sơn Tùng M-TP đeo trong MV ‘Có chắc yêu là đây’ khiến ai cũng muốn săn lùng

Ngày hôm qua (5/7), Sơn Tùng M-TP chính thức thả xích MV “Có chắc yêu là đây”. Ngay lập tức, MV leo thằng lên top 1 trending YouTube khi đạt 12 triệu view khi chưa đến 12 tiếng. Người hâm mộ cũng nhanh chóng “bóc giá” hàng loạt item tiền tỷ được “sếp” đầu tư. Trong đó, một chiếc đồng hồ được zoom khá kĩ trong MV kiến ai cũng chú ý.

Được biết đây là mẫu đồng hồ Oppo mới nhất, được Sơn Tùng M-TP khéo léo đưa vào quảng cáo. Đây cũng chính là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên mà Oppa sản xuất. Oppo watch là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại nội địa Trung vào tháng 3.

Với thiết kế “na ná” giống Apple Watch, Oppo Watch có thiết kế vuông vức, trang nhã với khung viền nhôm màu vàng pha hồng tươi tắn kết hợp với dây đẹo cao su cùng tông màu. Thiết kế này khiến các fan đứng ngồi không yên.

Oppo Watch có chất lương màn hình OLED, mật độ điểm ảnh 326ppi, dải màu rộng DCI-P3. Màn hình cũng được làm công tràn viên, cho hiện thị phác đồ ấn tượng mà không phải chiếc smartwatch nào cũng làm được. Hiện tại, đồng hồ thông minh này có 3 phiên bản gồm 41 mm giá 1499 NDT (5 triệu đồng), 46 mm giá 1999 NDT (6,7 triệu đồng) và phiên bản vỏ thép, mặt saphire cao cấp giá 2499 NDT (8,4 triệu đồng).

Sơn Tùng M-TP là gương mặt thương hiệu cho Oppo nhiều năm nay. Với động thái này, có thế thấy rằng chàng ca sĩ gốc Thái Bình còn gắn bó thời gian dài nữa với nhãn hàng smartphone đình đám này.

Thực hư FC Jack ‘chơi xấu’ Sơn Tùng M-TP, quyết tâm ‘đánh sập’ MV ‘Có chắc yêu là đây’?

(Techz.vn) Trên mạng xã hội rầm rộ thông tin FC Đóm của Jack có hành động “chơi xấu”, huy động lực lượng làm “bay màu” MV “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP.

Written by: cnptcorp

Leave a Reply